GCParty hợp tác cùng GTV Plus: Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Hệ thống phòng máy GCP hợp tác cùng nền tảng chơi game GTV Plus đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt, tiếp tục cho thấy nỗ lực của mình trong việc tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Đối với các chủ phòng máy Cyber lớn, GCParty (GCP) là cái tên đã quá quen thuộc khi là phần mềm đầu tiên trên thị trường cung cấp giải pháp tối ưu hóa nguồn lực cho chủ phòng máy trong việc kinh doanh và quản lý, mang lại doanh thu cao nhất cho chủ phòng máy và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hiện tại của GCP đã lên đến hơn 150 Gaming Cybers trên toàn quốc, phục vụ hơn 11.000 máy và có hơn 170.000 active users hàng tháng.

Còn đối với cộng đồng game thủ yêu thích các tựa game đánh theo mạng LAN như AoE, Warcraft III, Counter-Strike, Hero III hay Starcraft… GTV Plus từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc để giúp game thủ có thể giao lưu và trao đổi đam mê sau những phút giây làm việc đầy căng thẳng. Với ưu điểm về dung lượng nhẹ, quá trình cài đặt nhanh và hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, hạn chế tối đa tình trạng giật lag, GTV Plus đang ngày càng được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng để có thể chơi các tựa game kể trên theo hình thức online.

Không chỉ giúp hỗ trợ kết nối người chơi với nhau, GTV Plus còn đồng hành, giúp sức phát triển cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng AoE qua rất nhiều giải đấu lớn như Dota 1 GTV Plus, AoE Liên Tỉnh, AoE U23 GTV Plus 2019,… Với những thay đổi của mình trong năm 2019, GTV Plus đã và đang mang đến cho người dùng của mình một môi trường game trong sạch và cân bằng.

Tháng 8 vừa qua, GCP và GTV Plus đã có thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm đem đến cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất và hạn chế các thao tác không cần thiết cũng như những lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt, đưa nền tảng chơi game GTV Plus xuất hiện tại các phòng máy GCP cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khi chơi game tại các Cybergame của GCP, người dùng sẽ nhận được bonus X2 Level cũng như nhận thêm IP Bonus. Đây là một trong những hợp tác mang tính chiến lược của GCP – một trong những giải pháp tốt nhất giúp tối ưu hóa nguồn lực cho các chuỗi Gaming Cybers và GTV Plus – đơn vị đi đầu trong việc cung cấp nền tảng dịch vụ và trò chơi trực tuyến tại Việt Nam, nhằm khẳng định cam kết luôn nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của cả hai bên.

Cũng trong tháng 8 vừa qua, GCP đã giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay: Tặng 100 Gói ưu đãi miễn phí 1 năm sử dụng GCP cho các khách hàng đăng ký mới của GCP từ thời gian 15/8/2019 đến 15/9/2019. Đánh giá cao tiềm năng của thị trường phòng máy tại Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Việt, Founder & COO GCP cho biết: “Sự kiện hợp tác và ưu đãi lần này của GCP không nằm ngoài mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung cho các khách hàng phòng máy của GCP nói riêng và của thị trường phòng máy toàn quốc nói chung. Tiềm năng của thị trường phòng máy tại Việt Nam vẫn còn rất lớn và GCP luôn nỗ lực để mang lại giải pháp kinh doanh tốt nhất cho chủ phòng máy và tối ưu hoá trải nghiệm của game thủ.”

Thông tin thêm:

LINK ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ GCP MIỄN PHÍ 1 NĂM: https://bit.ly/2Hrsjnr